• Địa chỉ
  • Giờ làm việc 08:00 - 20:00
Nhà phân phối

MÁY CHIẾU PANASONIC PT-SX300A

Mã hàng: 1369

- Máy chiếu Panasonic PT-SX300A là dòng máy chếu phổ thông chuyên dùng cho giáo dục, trường học, trung tâm ngoại ngữ, phòng họp nhỏ khoảng 100 người - Với ưu điểm dễ sử dụng, tương thích nhiều thiết bị đầu vào, các chức năng được tự động hóa cao, độ sáng tốt (3,000 Ansi lumens) và độ phân giải chuẩn XGA (1,024 x 768), máy chiếu Panasonic PT-SX300A cho phép trình chiếu hình ảnh và văn bản tuyệt đẹp.
12.350.000 ₫

Máy chiếu Panasonic PT-SX300A

 

 

Máy chiếu Panasonic PT-SX300A là dòng máy chếu phổ thông chuyên dùng cho giáo dục, trường học, trung tâm ngoại ngữ, phòng họp nhỏ khoảng 100 người

 

Với ưu điểm dễ sử dụng, tương thích nhiều thiết bị đầu vào, các chức năng được tự động hóa cao, độ sáng tốt (3,000 Ansi lumens) và độ phân giải chuẩn XGA (1,024 x 768), máy chiếu Panasonic PT-SX300A cho phép trình chiếu hình ảnh và văn bản tuyệt đẹp. 

Một số tính năng đặc biệt của máy Panasonic PT-SX300A

+ Độ sáng và độ tương phản, thiết kế sang trọng

Máy chiếu Panasonic PT-SX300A có độ sáng cao đến 3,000 Ansi lumens và độ tương phản 2.000:1, 2 yếu tố này giúp cho hình ảnh chiếu luôn được rõ ràng và phù hợp với nhiều ứng dụng trong các môi trường trình chiếu khác nhau. Máy được thiết kế khá nhỏ và nhẹ với trọng lượng 2,3kg giúp di chuyển dễ dàng và thuận tiện nhất.

 

+ Trình chiếu trực tiếp bằng USB 

- Trình chiếu trực tiếp bằng USB, cho phép máy chiếu Panasonic PT-SX300A phát ra hình ảnh và âm thanh mà không phải cài đặt bất cứ một phần mềm nào. Đơn giản chỉ cần kết nối với cổng USB bằng 1 cáp USB duy nhất . (Lần đầu tiên cáp USB được kết nối, một trình điều khiển USB sẽ được tự động cài đặt.)

- Ngoài những file hình ảnh và file text, file PDF cũng dễ dàng được trình chiếu bằng cách cắm USB có chứa dữ liệu cần chiếu vào cổng kết nối USB. Thuyết trình một cách dễ dàng mà không cần phải kết nối máy tính với máy chiếu.

 

 

 

 

+ Tính năng kết nối không dây wireles ( chọn thêm - option)

Máy chiếu Panasonic PT-SX300A được tích hợp tính năng kết nối không dây tiện dụng. Chỉ cần cắm USB ET-WML 100 Wireless Module (Chọn thêm) là có thể sử dụng chức năng kết nối không dây. Có thể kết nối với các thiết bị có cài đặt phần mềm Windows, iOS và Android. Kết nối với nhiều máy tính cùng lúc.(lần đầu phải cài đặt phần mềm)

 

 

 

+ Chức năng Daylight View Basic

Chức năng Daylight View Basic. Chức năng này giúp cho hình ảnh tươi sáng cho bài giảng, bài thuyết trình phù hợp với ánh sáng môi trường. Nó điều chỉnh ánh sáng của đèn chiếu phù hợp nhất với ánh sáng môi trường xung quanh.

 

 

Độ ồn thấp chỉ 28dB - Với thiết kế độ ồn thấp sẽ không làm gián đoạn cuộc họp hay buổi học vì những tiếng ồn ảnh hưởng cho người xem.

Máy chiếu Panasonic PT-SX300A được thiết kế với độ ồn luôn dưới 28dB, nên âm thanh phát ra từ quạt làm mát là rất nhỏ không đáng kể. Điều này giúp cho người nghe chú đến lời nói của người thuyết trình hơn với màn ảnh rộng. Đảm bảo một môi trường thuyết trình yên tĩnh.

 

+ Chỉnh vuông ảnh khi đặt máy tại góc

Máy chiếu Panasonic PT-SX300A được tích hợp tính năng chỉnh góc. Chức năng này cho phép chỉnh lại khung ảnh cho ngay lại khi ảnh bị cong.

 

 

+ Zoom lớn tới 1.2x cho phép lắp đặt linh hoạt hơn với mọi không gian.

Với độ Zoom này giúp cho việc lắp đặt  máy Panasonic PT-SX300A trở nên dễ dàng hơn. Với màn hình 100 inchs, chỉ cần đặt máy cách màn hình từ 3.2m - 3.8m giúp bạn hạn chế được mọi không gian chiếu

 

 

+ Tự động dò tìm tín hiệu đầu vào

Khi tính năng này được bật lên máy chiếu Panasonic PT-SX300A sẽ tự động dò tìm các tín hiệu kết nối đầu vào và lựa chọn kênh kết nối dựa trên các tín hiệu kết nối này. Chức năng này cho phép không cần phải thêm bất cứ một yêu cầu cài đặt nào về nguồn tín hiệu đầu vào.

+ Chức năng Real-Time Keystone Correction

Máy chiếu Panasonic PT-SX300A tự động cảm nhận được hình ảnh chiếu và tự động điều chỉnh khung hình tùy theo hướng đặt máy(chỉnh chiều dọc và ngang (Keystone) để cho ra khung hình tối ưu nhất.

 

 

+ Chức năng chiếu bảng và bảng đen(xanh) -board và Blackboard (Green)

Chế độ này điều chỉnh màu sắc để tạo ra ảnh chiếu có chất lượng hình ảnh cao nhất có thể khi không sử dụng màn chiếu.

 

 

+ Cho phép tắt máy nhanh

Với máy chiếu Panasonic PT-SX300A cho phép bạn tắt máy nhanh bằng cách ngắt nguồn điện trực tiếp vào máy chiếu. Máy được trang bị pin sạc để tiếp tục kích hoạt quạt làm mát bóng đèn cho đến khi nhiệt độ  của bóng giảm đến một nhiệt độ cho phép để tránh làm hỏng các thiết bị khác. Tuy nhiên bạn cũng cần hạn chế sử dụng tính năng này để máy xả nhiệt đúng quy trình, cũng đồng nghĩa giúp máy bền bỉ hơn

 

 

+ Thay đèn và bộ lọc bụi dễ dàng

Với thiết kế nắp che đèn trên mặt máy và lưới lọc bụi bên hông đơn giản. Chỉ vài thao tác là có thể thay các phụ kiện này khi cần thiết

 

 

 

Tag sản phẩm

Thông số kỹ thuật:

- Độ sáng: 3000 ANSI Lumens

- Độ tương phản:  2,000:1

- Kích thước chiếu :30” – 300”

- Zoom 1.2X

- Độ phân giải từ  XGA 1024x768 tới 1600 x 1200

- Bóng đèn: 230W-tuổi thọ tối đa 5000 giờ

- Cổng tín hiệu vào:HDMI, Dsub 15 pin, Video, Audio, Serial.

- Kết Nối không Dây (Chọn thêm)

- Tự động dò tìm tín hiệu đầu vào.

- Chức năng chỉnh vuông hình ảnh .

- Direct Power Off

- Công suất loa: 1W

- Chức năng trình chiếu hình ảnh từ USB

- Khả năng chọn thêm tính năng trình chiếu không dây

- Tính năng hiệu chỉnh méo hình, cho phép chỉnh 4 góc theo chiều ngang và dọc

- Kích thước: 307 x 80 x 210 mm

- Trọng lượng: 2.3 kg

- Xuất xứ: Trung Quốc.

Đang cập nhật video.