• Địa chỉ
  • Giờ làm việc 08:00 - 20:00

MÁY CHIẾU PANASONIC PT-LB303

Mã hàng: 1368

Máy chiếu Panasonic PT-LB303 có thiết kế đẹp và sang trọng, độ sáng cao và dễ sử dụng. Là sự lựa chọn thích hợp nhất cho ngành giáo dục và các mục đích sử dụng trong công ty, văn phòng, lĩnh vực kinh doanh...
Liên Hệ

Máy chiếu Panasonic PT-LB303

 

Máy chiếu Panasonic PT-LB303 có thiết kế đẹp và sang trọng, độ sáng cao và dễ sử dụng. Là sự lựa chọn thích hợp nhất cho ngành giáo dục và các mục đích sử dụng trong công ty, văn phòng, lĩnh vực kinh doanh...

Đặc điểm nổi bật của máy chiếu Panasonic PT-LB303: 

- Máy chiếu thông minh kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, dễ sử dụng

- Độ phân giải cao 1024x768 mang đến hình ảnh chất lượng, rõ nét

- Dễ dàng kết nối và lắp đặt, có tính linh hoạt

- Chiếu sáng tốt với độ sáng 3000 Lumens

- Độ tương phản: 16.000:1

- Bóng đèn chiếu sáng có tuổi thọ cao

Hình ảnh chất lượng

- Trong thời buổi công nghệ, bên cạnh truyền đạt ý tưởng, nội dung đến với nhiều người chỉ nói không thì chưa đủ, mà phải kèm theo hình ảnh, âm thanh minh họa để giải trình. Vì vậy, máy chiếu Panasonic PT-LB303 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

- Máy có khả năng trình chiếu hình ảnh trên màn chiếu rộng độ phân giải cao với hình ảnh sắc nét, rõ ràng, góp phần làm cho buổi học, hay buổi họp sinh động, thú vị hơn.

 

 

 

Tự động tìm tín hiệu kết nối

Khi tính năng này được bật lên máy chiếu sẽ tự động dò tìm các tín hiệu kết nối đầu vào và lựa chọn kênh kết nối dựa trên các tín hiệu kết nối này. Chức năng này cho phép bạn bắt đầu bài thuyết trình mà không cần phải một yêu cầu cài đặt nào.

Dễ dàng thay thế bóng đèn và bộ lọc bụi

- Máy chiếu Panasonic PT-LB303 có công suất bóng đèn được thiết lập ở chế độ Auto, nó có thể hoạt động lên đến 8.000 giờ mà không cần phải thay thế bóng đèn mới và trang bị một bộ lọc không khí có thời gian thay thế lên đến 5.000 giờ.

- Bạn có thể thay thế bóng đèn từ phía trên và bộ lọc bụi không khí từ bên hông máy, ngay cả khi máy chiếu được treo cố định trên trần nhà. Điều này giúp loại bỏ sự không cần thiết phải tháo máy chiếu từ khung lắp của nó trên trần nhà. Tính năng hữu ích này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bảo trì máy.

Thiết kế gọn gàng

Máy chiếu Panasonic có thiết kế hiện đại, màu trắng sang trọng phù hợp với nhiều không gian phòng học hay phòng họp. Máy chiếu thiết kế gọn gàng với kích thước (335×96*4×252mm), do đó bạn có thể dễ dàng di chuyển máy đến mọi vị trí để lắp đặt và kết nối. Máy được trang bị với một thiết bị đầu cuối đầu vào HDMI và giao diện phong phú. Chỉ cần kết nối tương thích, bạn có thể sử dụng linh hoạt trong mọi trường hợp.

 

 

Độ tương phản ánh sáng tốt

Máy chiếu có khả năng chiếu ánh sáng đạt 3000 Lumens cùng với mức tương phản cao 16,000:1, vì vậy hình ảnh được chiếu sáng tốt cho cả không gian nhỏ và rộng, đủ độ sáng để bạn dể dàng quan sát, theo dõi nội dung rõ ràng.

 

 

 

Bóng đèn tuổi thọ cao

Máy chiếu Panasonic PT-LB303 trang bị bóng đèn LED chất lượng, chiếu sáng tốt, không gây mỏi, và an toàn cho mắt. Bóng đèn có tuổi thọ sử dụng cao, có thể chiếu sáng lên đến 10.000 giờ. Sản phẩm phục vụ tốt nhu cầu học tập và làm việc.

 

Với model máy chiếu Panasonic PT-LB303A được trang bị đầy đủ cổng kết nối, bạn sẽ yên tâm kết nối với tất cả các thiết bị phát hiện đại hiện nay.

 

 

Máy chiếu Panasonic PT-LB303 có thể phục vụ tốt nhiều nhu cầu trình chiếu từ lớp học đến phục vụ thuyết trình văn phòng. Máy có thể hoạt động bền bỉ theo thời gian mà chất lượng màu sắc, độ nét không bị giảm sút nhiều, là sản phẩm rất đáng để bạn quan tâm.

 

Tag sản phẩm

Thông số kỹ thuật:

 

- Công nghệ: 3LCD

 

- Độ sáng: 3,000 ANSI Lumens

 

- Độ phân giải:: XGA (1024 x 768)

 

- Độ tương phản: 16.000:1.

 

- Tuổi thọ bóng đèn: 10.000 giờ

 

- Chỉnh vuông hình ảnh: +/-30° theo chiều dọc

 

- Kích thước chiếu: 30 – 300 inch (0.76-7.62 m, tỷ lệ 4:3)

 

- Cổng kết nối/CONNECTIVITY: HDMI x1, VGA in x 1, VGA out x1, Video in x1 (Composite video), Audio in x2, Audio out x1, RS-232C x1

 

- Bóng đèn: 230 Watt

 

- Độ ồn: 28dB

 

- Tự động dò tìm tín hiệu đầu vào

 

- Chức năng chỉnh vuông hình ảnh

 

- Loa gắn trong: 2W .

 

- Kích thước máy: 335 mm x 96 mm x 252 mm

 

- Trọng lượng: 2.8 kg

 

- Nguồn điện: AC 100-240 V, 3.5 A, 50 Hz/60 Hz

 

Đang cập nhật video.