• Địa chỉ
  • Giờ làm việc 08:00 - 20:00

Máy chiếu giá rẻ

Máy chiếu giá rẻ nhất TpHCM, chiếu phim Full HD 3D giá từ 7 triệu trở lên, bền đẹp để dạy học, trình chiếu tại văn phòng, xem bóng đá… giao hàng toàn quốc. Máy chiếu giá rẻ Panasonic, Optoma, Sony, BenQ, Viewsonic, Epson, Infocus, Vivitek, Hitachi…

  • Trung Tâm Phân Phối Máy Chiếu SK Projector chuyên cung cấp máy chiếu giá rẻ nhất, chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh cam kết hàng chính hãng với mẫu mã đa dạng, cấu hình cao, bảo hành lâu và có khả năng trình chiếu đa năng và luôn có sẵn các gói khuyến mãi hấp dẫn.
  • Với khách hàng tại Sài Gòn chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng tận nơi và bán hàng tại nhà nếu quý khách không thích không mua, hoặc bạn cũng có thể tới trực tiếp showroom để xem thử demo chất lượng trình chiếu. Nếu như bạn ở xa thì có thể thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản có thông tin ở trang liên hệ.
  • công nghệ DLP của Mỹ hoặc công nghệ 3LCD của Nhật Bản và có thể đáp ứng được cho các nhu cầu cơ bản như thuyết trình, coi phim, hội thảo.
  • Nhận thi công lắp đặt máy chiếu phim gia đình, lắp phòng chiếu phim HD 3D và quán cafe, trường học, cơ quan doanh nghiệp, chi tiết xin liên hệ các số holine của nhân viên kinh doanh để được tư vấn miễn phí 24/7.

Ngoài Ra Công ty chúng tôi còn cung cấp Máy chiếu giá rẻ trên toàn quốc với các sản phẩm của nhiều thương hiệu máy chiếu hàng đầu thế giới như: Máy chiếu giá rẻ Optoma, Máy chiếu giá rẻ Infocus, Máy chiếu giá rẻ Sony, Máy chiếu giá rẻ Panasonic, Máy chiếu BenQ, Máy chiếu Viewsonic, Máy chiếu Epson …Công ty chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng và giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chiếu chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách giải pháp phù hợp để chọn lựa mua Máy chiếu giá rẻ chính hãng, mà vẫn đáp ứng được nhu cầu quan trọng nhất của quý khách.

Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo
Hiển thị trên trang