• Địa chỉ
  • Giờ làm việc 08:00 - 20:00
Nhà phân phối

Máy chiếu Epson EB-2140W

Mã hàng: 1323

- Mã sản phẩm: EB-2140W - Bảo hành 2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước)
Liên Hệ

Máy chiếu Epson EB-2140W là dòng máy chiếu mới ra mắt năm 2017 của hãng Epson, máy có độ sáng rất cao cùng độ phân giải trên HD cho hình ảnh sắc nét và trung thực. Dòng máy chiếu Epson này có bộ bền và tuổi thọ bóng đèn rất cao, rất đáng để quý khách hàng quan tâm.

MC EB-2140W 1MC EB-2140W 2

 

 Tính ưu việt của máy chiếu EPSON EB-2140W

 

Máy chiếu EPSON EB-2140W với nhiều tính năng vượt trội, không chỉ đáp ứng tốt ngững yêu cầu cơ bản của máy chiếu, mà còn có nhiều tính năng ưu việt giúp cho người sử dụng thêm nhiều lựa chọn, sử dụng những tiện ích của máy một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.

EasyMP Multi-PC chiếu
Các ứng dụng chiếu EasyMP nhiều máy tính làm cho nó có thể kết nối với lên đến 50 máy tính và phân vùng màn hình để chiếu màn hình chia nhỏ. 
Người điều hành có thể chọn tối đa 4 của các thiết bị kết nối và chiếu màn hình của họ từ máy chiếu, duy trì kiểm soát và ngăn chặn sự can thiệp với màn hình máy chiếu.

Giờ đây, người dùng có thể thực hiện trình chiếu mà không cần đến máy tính, bất kỳ lúc nào máy chiếu Epson EB-2055 hỗ trợ nhiều định dạng ảnh JPEG. Chỉ cần lưu các file này vào USB, cắm vào máy chiếu và thực hiện trình chiếu.

Auto V / H Keystone chỉnh và màn hình phù hợp
Trong trường hợp các hình ảnh mở rộng vượt ra ngoài khung của màn hình hoặc bảng trắng bạn chỉ cần có để đẩy "Screen Fit" nút và khung ảnh tự động phù hợp với các cạnh của màn hình.
Tự động về tính năng
Máy chiếu tự động khởi động khi kết nối một * VGA, HDMI **, hoặc cáp USB vào thiết bị chính nó. Tính năng này có nghĩa là bạn không còn phải sử dụng sức mạnh vào nút bởi vì khởi động được kích hoạt với chèn cáp.

Bộ điều chỉnh hình thang tự động Real-Time  

Với tính năng điều chỉnh hình thang tự động real-time đầu tiên trên thế giới, máy chiếu sẽ tự động điều chỉnh những hình ảnh bị méo mó chỉ trong 1 giây bất kế máy chiếu được đặt ở vị trí nào. Tốc độ điều chỉnh nhanh chóng này cho phép người dùng chiếu màn hình vuông góc ngay cả khi di chuyển máy chiếu.

Ứng dụng Screen Fit
Ấn nút “Screen Fit” để điều chỉnh tự động khung hình cho phù hợp khi hình ảnh tràn ra khỏi khung màn hình hoặc bảng trắng. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian để tập trung vào phần trình chiếu. 

Ứng dụng EasyMP Monitor
Với ứng dụng “EasyMP Monitor” máy chiếu Epson EB-2055 cho phép kiểm tra xem máy chiếu có sẵn sàng kết nối không hoặc chúng có đang hoạt động hiệu quả không. Người dùng còn có thể cấu hình máy chiếu, kiểm tra trạng thái của chúng, nhập số serial từ xa, hoặc cài phần mềm để phát email cảnh báo cho những tình huống nghiêm trọng như các thiết bị ngưng hoạt động hoặc đèn quá nóng.

Tô điểm thêm phần trình chiếu chỉ với một máy chiếu
Tính năng iProjection
Với ứng dụng iProjection cho hệ điều hành iOS và Android, người dùng có thể chiếu không dây từ các thiết bị thông minh. Tính năng này hỗ trợ nhiều tập tin khác nhau và cho phép người dùng chiếu nội dung điện thoại dễ dàng. Tính năng này còn cho phép người dùng sử dụng các tính năng cảm ứng khác, như flick để chuyển trang hoặc phóng to/thu nhỏ.

An ninh Enterprise Wireless LAN
Các máy chiếu loạt EB-2000 hiện nay bao gồm 'WPA-Enterprise an ninh' chế độ kết nối trong môi trường tích hợp mạng lưới mạnh mẽ; tương thích với WPA, WPA2-PSK và giao thức bảo mật WPA2-EAP. 

Epson iProjection App
Hiển thị và kiểm soát nội dung từ iPhone, iPad hoặc iPod touch, các thiết bị Android và Chrome với Epson iProjection App. ứng dụng miễn phí này cho phép các chiến binh đường đi ánh sáng và hiện tại từ các thiết bị di động của họ. Ứng dụng rất dễ dàng để sử dụng và tùy chọn trình đơn trực quan mang lại nội dung của bạn với màn hình lớn hơn.

 

Máy chiếu Epson EB-2140W

- Độ sáng: 4,200 ANSI Lumens.

- Độ phân giải: 1,280 x 800 (WXGA)

- Độ tương phản: 15,000-1

- Kích thước chiếu: 29” – 280”

- Cổng kết nối: USB (TYPE A/B), RS-232C, WIRED NETWORK, ETHERNET INTERFACE, WIRELESS NETWORK (OPTION), WIRELESS LAN IEEE (OPTION), VGA 2IN/1OUT, HDMI 2IN, COMPOSITE IN, RGB 2IN/1OUT, MHL, AUDIO 2IN/1OUT

- Khởi động và tắt máy nhanh (Quick Start & Instant Off)

- Tạm dừng trình chiếu và tiết kiệm điện (A/V Mute)

- Chia hình ảnh trình chiếu từ hai nguồn khác nhau (Split Screen)

- USB type B: trình chiếu hình ảnh, âm thanh và điều khiển từ xa

- Bóng đèn: 215W UHE, tuổi thọ bóng đèn: 10,000 giờ

- Loa gắn trong 16W

- Trọng lượng: 4.3kg

- Kích thước: 377 x 291 x 101 mm 

- Bảo hành 2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước)

Đang cập nhật video.