• Địa chỉ
  • Giờ làm việc 08:00 - 20:00

Màn chiếu điện Dalite 180 inch

Mã hàng: 1110

6.500.000 ₫

Mô tả sản phẩm

Màn chiếu điện Dalite 180 inch – Màn chiếu điều khiển từ xa 180 inch – Electric screenTES180W

Màn chiếu treo tường có điều khiển từ xa Dalite (3,6mx2,7m) ( 141″ x 106″)là một gói lớn trong một màn hình nhỏ, giá cả phải chăng và hiệu quả. Đối với các văn phòng, trường học, doanh nghiệp hoặc cơ sở cuộc họp mà cần một màn hình kéo xuống phong cách đơn giản và đáng tin cậy


 
Màn chiếu điện Dalite 180 inch

Màn chiếu điện Dalite 180 inch

–    Tỷ lệ: 4:3
–    Hệ thống cấp bằng sáng chế gắn động cơ motor cho các hoạt động êm ái
–    Electric screen (TES180W) (3,6mx2,7m) loại màn chiếu có điện có điều khiển từ xa, có motor điện.
–    Tùy chọn khung gắn nổi cho phép màn hình được gắn vào một bức tường hoặc trần đinh tán và liên kết trái hoặc phải sau khi cài đặt bằng cách phát hành hai bộ vít
–    Vật liệu màn hình MaxWhite có độ bền cao và dễ dàng để làm sạch, khó bắt lửa độ bền cao.
–    Màn chiếu điện Dalite bề mặt Ultra3 Matte White cung cấp lên đến 1.1 đạt được và góc nhìn 160 độ. Màn chiếu treo là những người bạn đồng lớp học hoàn hảo cung cấp chất lượng hiển thị tuyệt vời cho hầu như bất kỳ nguồn video. Và nó dễ dàng để làm sạch cho sử dụng lâu dài.
–    Hoàn hảo cho các lớp học và thiết bị phòng họp. màn hình hạng nặng này có vỏ bọc kim loại (thép) phù hợp với mũ kết thúc cho nó một kết thúc, nhìn chuyên nghiệp. Các in-the-con lăn có động cơ được thiết kế gần như yên tĩnh càng tốt và dầu cho cuộc sống..Hình ảnh dự sẽ được nhìn thấy từ nhiều góc độ làm cho nó một sự lựa chọn hấp dẫn cho các trường học, các doanh nghiệp hoặc thậm chí sử dụng nhà.
–    Bảo hành tốt: Cách nhiều hơn những gì hầu hết những người khác cung cấp, bảo hành 1năm của chúng tôi trên màn hình bằng tay rút Thêm tường tràn cam kết chất lượng với an tâm không phí phụ thêm.


*Tư vấn:màn chiếu điện dalite 180 inch dành cho vị trí cố định: ví dụ như văn phòng lớn , trường học, doanh nghiệp, hoặc cơ sở cuộc họp mà cần một màn hình kéo xuống,.. Đối với màn chiếu  180 Inch khách hàng nên chọn máy chiếu có độ phân giải WXGA,UXGA. Điều này còn tùy thuộc vào không gian,nguồn điện, môi trường (VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..)

Kích thước chiếu
180 inch
Kích thước màn chiếu(W x H)
140” x 102” (3.55 m x 26 m)
Tỷ lệ
4:3
Chất liệu
Matt White, Black Border
Loại màn chiếu
Màn chiếu Môtơ điện, Điều khiển từ xa
Madein
China
Bảo hành
1 Năm