• Địa chỉ
  • Giờ làm việc 08:00 - 20:00

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý khách.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Skprojector.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (nếu cung cấp). Đây là các thông tin mà Skprojector.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Skprojector.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Skprojector.com sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ cho khách hàng;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Skprojector.com;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Skprojector.com;
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Skprojector.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Skprojector.com

 

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Trung Tâm Phân Phối Thiết Bị Giáo Dục SK

ĐỊA CHỈ : Số 56 Bà Hạt, PHƯỜNG 9, QUẬN 10, TP HCM.

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Khách hàng có thể yêu cầu Skprojector.com kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của khách hàng bằng cách gọi trực tiếp đến số hotline 0973678525 - 08 3834 8378; hoặc đến trực tiếp tới địa chỉ Số 56 Bà Hạt, PHƯỜNG 9, QUẬN 10, TP HCM. để thực hiện yêu cầu của khách hàng.

 - Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của trang thương mại điện tử Skprojector.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này,Skprojector.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên Skprojector.com được Skprojector.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Skprojector.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

 - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu của khách hàng, Skprojector.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

 - Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trực tuyến của Skprojector.com

 - Ban quản trị Skprojector.com yêu cầu các khách hàng khi đăng ký thông tin phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Skprojector.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Trung Tâm Phân Phối Thiết Bị Giáo Dục SK

Trực Thuộc Cty : TNHH Tiếp Thị Bán Lẻ SK

Tên giao dịch: SK MARKETING RETAIL
Mã số thuế: 0311894494
Địa chỉ: 56 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Lê Hoàng Sơn
Ngày cấp giấy phép: 24/07/2012
Ngày hoạt động: 01/08/2012 (Đã hoạt động 5 năm)